23 April 2014

Press Release: Win a Free Trip to Space by Supporting Astronauts for Hire!

FOR IMMEDIATE RELEASE

April 23, 2014

Win a Free Trip to Space by Supporting Astronauts for Hire!

Titusville, Florida – Astronauts for Hire is pleased to announce that it is a participating nonprofit organization in the Ticket to Rise campaign. Ticket to Rise is a 90-day fundraising initiative from the Urgency Network that gives anyone a chance to win a trip to space by donating to one of over 100 participating nonprofit organizations. For more details and to support Astronauts for Hire as the nonprofit of your choice, please visit:

A donation of $10 or more to a participating nonprofit enters you into a drawing to win a Founders Ticket from Space Expedition Corporation on the XCOR Lynx Mark II Spacecraft. In addition to spaceflight entries, entrants may also redeem rewards such as VIP concert tickets, gift cards, clothing and more, in exchange for donating. The more you give, the more entries you’ll receive and the better your chances of winning. Every $1 million raised raised cumulatively for all participating nonprofits by July 21 unlocks another ticket to space.

About Astronauts for Hire:
Astronauts for Hire, Inc. (A4H) is a 501(c)(3) non-profit organization that provides opportunities for students and professionals to develop and refine the skills necessary to become commercial astronauts and to assist these qualified candidates with networking opportunities in the space research community. A4H’s commercial astronaut candidates are accomplished scientists and engineers who can support a wide variety of payloads. They are available today for contract and consulting work with researchers to design and conduct experiments on microgravity, suborbital, and orbital missions. For more information, please visit www.Astronauts4Hire.org or contact Jamie Guined at media[at]astronauts4hire.org or at (229) 947-3038.

About Urgency Network:
The Urgency Network is an engagement platform that connects non-profits, celebrities, brands and fans in a single community to mass-educate about the world's biggest issues and create positive impact on a global scale. Since July 2013, Urgency Network has launched campaigns with influencers like Paul McCartney, Richard Branson, Hugh Jackman, and Thom Yorke, along with nonprofits such as Greenpeace, David Lynch Foundation, Carbon War Room & Music For Relief. At The Urgency Network, no good deed goes unrewarded. Learn more at http://www.urgencynetwork.com or contact Jessica Lipman at jessica[at]urgencynetwork.com or at (973) 954-1327.

# # #

Interested parties can download and distribute the press release as a MS Word or Adobe PDF document.

8 comments :

1. OZ Bên cạnh việc chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế và thi cong noi that , thi công nha othi cong van phongthi cong shopthi cong karaoke , thi cong nha hang, thi cong khach san, thi cong resort, thi cong spa, công ty còn chuyên sản xuất các mặt hàng đồ gỗ nội thất cao cấp trong nước và xuất khẩu.

Công ty có một đội ngũ nhân sự bao gồm kiến trúc sư, cử nhân mỹ thuật công nghiệp lành nghề và yêu nghề. OZ luôn đưa ra những sản phẩm thiết kế nha dep, biet thu dep, nha pho dep, can ho dep, nha ong dep , phong khach dep,  phong ngu dep, sáng tạo đồng thời phù hợp với khả năng đầu tư của khách hàng. Bên cạnh đó còn thực hiện ý tưởng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất thông qua các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm.

Phụ tùng ô tô huyndai
    ba đờ sốc
    Phu tung oto ford
    Phu tung oto Toyota
    Phu tung oto kia
    Phu tung oto Mitsubishi
    Phu tung oto honda
    ba do soc
    phụ tùng ô tô Hàn Quốc

Hoàng Gia là thương hiệu wedding và tổ chức các sự kiện đặc biệt hàng đầu tại Việt Nam, luôn sáng tạo và đi đầu với những ý tưởng phông sân khấu cưới vad dịch vụ tổ chức cưới cưới độc đáo, ấn tượng

ReplyDelete
  2. thiet ke phong bep những ngôi nhà nằm gần nhau không phải là chuyện hiếm nên để có một không gian vừa thoáng đãng vừa kín đáo là câu hỏi thiet ke shop mà nhiều người muốn tìm cách giải đáp thiet ke noi that lounge Với hai vỏ bọc giúp ánh thiet ke shop sáng của mùa được kiểm soát và không làm nóng căn nhà. Còn mùa đông tường rào ngoài như cây cản gió giúp ngôi nhà được ấm áp. thiet ke lounge Bạn có thể sử dụng thêm một số giải pháp nữa tu van thiet ke noi that là tạo tiểu cảnh sân vườn ở ban công tạo khoảng xanh mát cũng như hạn chế tầm nhìn của người ngoài, hay đơn giản hơn là trồng một bụi dây leo quạnh nhà, loại cây này rất dễ trồng mà lại phát triển thiet ke can ho nhanh nó vừa là bức tường mà ngoài ra còn giúp nhà đẹp 2016 chủ nhà hít thở được nhiều không khí trong lành vào buổi sáng mai.

ReplyDelete
  3. thiết kế nội thất chung cư cùng với thiết kế nội thất văn phòng các kiểu mẫu nha dep 2016 hay những mẫu thiết kế nội thất phòng khách ngoài những nội thất chuyên về văn phòng chúng ta còn thi công những mẫu thiet ke noi that shop - thiết kế nội thất showroom. công ty oz có một đội ngũ nhân sự bao gồm kiến trúc sư , cử nhân nghệ thuật công nghiệp lành nghề thiết kế nội thất biệt thự và yêu nghề thiết kế những mẫu nhà đẹp hay thiet ke noi that nha ong

ReplyDelete
  4. Viêm họng hay chua viem amidan điều cần biết ,Cắt amidan và viêm amidan hốc mủ mất chi phí bao nhiêu, Thuốc dân tộc mường chữa viêm đại tràng lâu ngày . Chế độ ăn uống đau dạ dày cần kiêng gì và không kiêng gì . Biểu hiện triệu chứng bệnh đau dạ dày thế nào vậy . thời tiết thay đổi khiến bạn bị ho và bị viêm họng sẽ chữa thế nào , Người lớn và trẻ em đều có thể mắc viêm amidan ở trẻ rất khó chữa, Chế độ sinh hoạt sau cắt viêm amidan cần kiêng gì .
    Bài thuốc chữa dạ dày đâu rồng chữa bệnh dạ dày .
    Biểu hiện triệu chứng bệnh viêm xoang .
    Các bài thuốc dân gian chữa đau dạ dày Các bệnh mẩn ngứa bệnh mề đay trẻ em có dễ chữa không ?.

ReplyDelete
  5. Bạn tôi đã chữa bệnh đau dạ dày khỏi rồi , Bệnh hành tá tràng chữa ra sao mời bạn cùng tham khảo cách chữa loét hành tá tràng , bị viêm amidan nên cắt hay chữa viêm amidan , Viêm amidan có nhiều loại như viêm amidan hốc mủ gây hôi miệng ,Bệnh nổi mề đay mãn tính , Điều trị bệnh gan nhiễm mỡ , Cách chữa viêm phế quản ở người già , mẹo thường ngày thuốc trị ho hiệu quả, ngứa ngáy gây bệnh viêm mũi dị ứng ,Viêm mũi và bệnh viêm xoang mãn tính rất khó chữa, Đặc trị bệnh dạ dày như thế nào , Hiện nay có cách chua bẹnh da day trao nguoc hiệu quả ? ,Hay có những bài thuốc chữa trào ngược dạ dày ở trẻ em, Nam nữ khi bị rụng tóc ở nam giới thì chữa thế nào , Rong kinh và rối loạn kinh nguyệt có liên quan đến nhau hay không ? , Mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ chữa bằng thuốc gì ,vài mẹo giảm bớt đau dạ dày hiệu quả dễ dùng . Nghiên cứu phương pháp chữa chua benh viem gan sieu vi b